Ford Everest 2022 được tưởng tượng với khuôn mặt của Ranger Mới trong kết xuất

Ford Everest 2022 được tưởng tượng với khuôn mặt của Ranger Mới trong kết xuất

Liệu điều này có phản ánh trên phiên bản tiếp theo của chiếc SUV body-on-frame không?

Một chiếc Ford Ranger mới đang đến với chúng ta. Được xây dựng dựa trên thế hệ thứ ba của nền tảng T6, mẫu xe bán tải hạng trung đã lộ diện trên phạm vi toàn cầu. Mặc dù vẫn chưa ở dạng sản xuất cuối cùng, nhưng nó sẽ cung cấp cho chúng ta một bản xem trước rõ ràng về những gì Ranger tiếp theo nói chung sẽ trông như thế nào ở các thị trường khác nhau.

Tất nhiên, một chiếc Ford Everest mới sẽ sớm ra mắt. Còn được gọi là Endeavour ở một số thị trường, chiếc SUV hạng trung body-on-frame nằm trên cùng nền tảng với Ranger, giống như đối tác hai hộp của xe bán tải – giống như Toyota 4Runner đối với Toyota Tacoma.

Điều đó nói rằng, không phải là quá lâu để tưởng tượng chiếc Everest tiếp theo sẽ trông như thế nào dựa trên khuôn mặt của Ranger mới. YouTuber  SRK Designs đã làm điều đó (video được nhúng trên đầu bài viết này) và thực hiện kết xuất với Ranger XLT làm cơ sở. Nó không phải là một việc táp thêm một phần phía sau vào xe tải; Các chi tiết chrome thông thường thường thấy trên Everest cũng được thêm vào.

Tất nhiên, điều này là không chính thức, vì vậy đừng mong đợi điều thực sự sẽ giống hệt như thế này. Ford vẫn chưa công bố chiếc Everest ba hàng ghế sắp tới nhưng dựa trên các nguyên mẫu được trang bị nhiều lớp phủ được phát hiện trong nhiều dịp khác nhau, sẽ không lâu cho đến khi điều đó xảy ra.

Đối với hệ thống truyền động, Everest theo truyền thống áp dụng thiết lập được sử dụng trên Ranger. Tùy thuộc vào thị trường, các nhà máy diesel 4 xi-lanh 2.0 lít nhỏ với thiết lập tăng áp đơn và tăng áp kép có thể xuất hiện. Tuy nhiên, tiêu đề rất có thể sẽ là động cơ diesel V6 3.0 lít, dành riêng cho các biến thể hàng đầu với hệ dẫn động 4×4.

Ford Everest tiếp theo có thể sẽ xuất hiện trên toàn cầu vào năm sau, với các đợt ra mắt thị trường riêng lẻ ngay sau đó. Cho đến lúc đó, chúng ta sẽ biết liệu SRK Designs có tưởng tượng chính xác hay không.

Chia sẻ:

Để lại Lời nhắn

TIN LIÊN QUAN:
0100
0100