Hàng nghìn chiếc SUV Ford Bronco mới một lần nữa lấp đầy lô lắp ráp Michigan khi các vấn đề về chip được báo cáo tiếp tục

Theo các diễn đàn Bronco6G và các báo cáo gần đây của AutoNews, hàng nghìn chiếc Ford Bronco SUV đang ngồi tại một bãi đất gần Nhà máy lắp ráp Michigan. (Hình ảnh: KenStevens5150 qua YouTube)

Sự thiếu hụt chip tiếp tục làm phật ý nhu cầu nóng bỏng của Ford về Bronco.

Chúng tôi đã bắt đầu thấy Ford Bronco mới đến với khách hàng với số lượng lớn hơn, mặc dù một số lượng lớn các mẫu xe mới được chế tạo vẫn đang đậu gần Nhà máy lắp ráp Michigan của nhà sản xuất ô tô. Tại sao? Trong khi các vấn đề khác như mui cứng đúc trong màu đã ngăn cản việc giao hàng vào mùa thu năm ngoái , báo cáo của Automotive News ghi nhận tình trạng thiếu chất bán dẫn toàn cầu đang diễn ra là vấn đề chính. Trên thực tế, một số khách hàng đã cung cấp câu chuyện của họ, trong đó việc giao hàng đã bị lùi lại nhiều lần, trong bối cảnh sự thất vọng ngày càng tăng xung quanh việc ra mắt đầy kinh nghiệm của Bronco.

Một số người đã tải đoạn phim lên diễn đàn Bronco6G phác thảo quy mô của vấn đề. Trong đoạn phim dưới đây (do KenStevens5150 đăng lên YouTube ), bạn có thể thấy hàng nghìn chiếc Bronco SUV trong lô hàng. Ford và các đại lý của hãng đều thừa nhận sự thiếu hụt chip là lý do khiến rất nhiều Broncos chất đống, khi nhà sản xuất ô tô chế tạo những gì họ có thể trừ đi các chất bán dẫn cần thiết. Đó là một chiến lược mà chúng tôi đã thấy trong hành động vào năm ngoái với F-150 và các nhà sản xuất ô tô khác cũng đang áp dụng cách tiếp cận tương tự.

2022 Ford Bronco Everglades Eruption Green 04
Ford có khá nhiều dòng xe Bronco để lựa chọn – nhưng vấn đề vẫn thực sự là đưa các đơn vị sản xuất ra cho hàng nghìn khách hàng đang lo lắng chờ đợi. (Hình ảnh: Ford)

Một vấn đề giao tiếp?

Nói chung, người mua Mỹ đã ở giữa tình trạng thiếu chip toàn cầu trong nhiều tháng nay. Đó là một vấn đề nổi tiếng mà hầu hết mọi người đều chấp nhận được, dù tốt hơn hay xấu hơn. Theo báo cáo của AutoNews , điều mà các chủ sở hữu thất vọng nhất là sự thiếu giao tiếp và minh bạch rõ ràng đối với các chủ sở hữu bị ảnh hưởng.

Giám đốc Truyền thông Bắc Mỹ của Ford, ông Deep nói với AutoNews rằng mục tiêu hiện tại là cập nhật những xe đang chờ giao hàng trong vòng 90 ngày tới. Một số người đã đặt hàng Bronco khi mở đặt trước đã bày tỏ sự thất vọng của họ khi họ vẫn chờ xe, trong khi những người khác đã tìm cách nhận xe trong vài tháng qua.

Về phần mình, Ford Motor Company đã có những nỗ lực cố gắng để xoa dịu khách hàng bằng những món quà xin lỗi , mặc dù không rõ chính xác điều đó có thể còn kéo dài bao lâu nữa. Các phương tiện đang chờ chip không phải là điều gì mới mẻ trong thời đại chưa được ghi nhận của đại dịch coronavirus và các vấn đề về chuỗi cung ứng trên phạm vi toàn quốc. Chúng tôi sẽ đưa ra bản cập nhật khi Ford có thể giải quyết tồn đọng hiện có – hy vọng với những tin tức khác rằng Nhà máy lắp ráp Michigan sẽ có thể có đủ chip để cân bằng các khó khăn trong sản xuất.

Khi hàng nghìn phương tiện khác xuất hiện, đây là hy vọng rằng điều đó cũng sẽ tác động tích cực đến mức tăng giá điên rồ của các đại lý .

TFLcar

Chia sẻ:

Để lại Lời nhắn

TIN LIÊN QUAN:

Có thể bạn quan tâm

Làm thế nào để tránh bị lừa khi mua hoặc bán ô tô

Làm thế nào để tránh bị lừa khi mua hoặc bán ô tô

Thị trường ô tô đã qua sử dụng là một bãi mìn đầy bẫy đối với những khách hàng không cẩn thận. Cho dù bạn đang mua hay bán một chiếc xe hơi, sẽ có những nhân vật không ngoan cố gắng moi từng xu họ có thể ra khỏi bạn.

18/11/2020
Sử dụng xe ô tô ít có giúp kéo dài tuổi thọ ắc quy?

Sử dụng xe ô tô ít có giúp kéo dài tuổi thọ ắc quy?

Trong khi dịch COVID-19 hoành hành, ở những thành phố đang thực hiện giãn cách xã hội, chắc hẳn, nhiều chiếc ô tô đã không được sử dụng trong một thời gian dài. Vậy liệu có phải ít sử dụng xe ô tô có giúp kéo dài tuổi thọ ắc quy ?

09/09/2020
How The Tesla Model X’s Falcon Doors Handle A Tight Parking Space

How The Tesla Model X’s Falcon Doors Handle A Tight Parking Space

The Tesla Model S isn’t the first truly autonomous car on the road and available for sale to the public. We’re not there yet, just as a society.

01/08/2020
Nissan vehicles are distributed throughout the United States

Nissan vehicles are distributed throughout the United States

The Tesla Model S isn’t the first truly autonomous car on the road and available for sale to the public. We’re not there yet, just as a society.

01/07/2020
Những điều bạn cần biết khi mua xe điện

Những điều bạn cần biết khi mua xe điện

Mua xe điện mới cũng giống như chào đón thành viên mới nhất trong gia đình. Có niềm vui và sự mong đợi to lớn xung quanh. Nhưng thành viên mới này có nhiều điều cần lưu tâm bởi đó là một chiếc xe điện.

28/10/2023