Tin trong nước

Thaco chính thức giới thiệu KIA Carens 2023 thế hệ mới đến khách hàng Việt Nam thay thế Rondo cạnh tranh trong phân khúc MPV 7 chỗ cùng loạt đối thủ sừng sỏ như Mitsubishi Xpander, Toyota Veloz Cross…

Theo báo cáo bán hàng từ VinFast, trong tháng 5/2022, hãng xe này đã bán được tổng cộng 3.050 xe, trong đó bao gồm: 1.909 xe VinFast Fadil, 425 xe Lux A2.0, 268 xe Lux SA2.0 và 448 xe VF e34.

Thị trường ô tô cũ bắt đầu xuất hiện tình trạng “sốt giá” ngay khi một số mẫu ô tô mới khan hàng, bán “bia kèm lạc”. Người cần xe vẫn phải cắn răng bỏ tiền ra mua.

Tình trạng khan hiếm chip diễn biến xấu đi và áp lực thắt chặt tiêu chuẩn đại lý từ Mercedes-Benz khiến cho CTCP Dịch vụ Ô tô Hàng Xanh (HAX) đang rơi vào thế khó.

Thị trường ô tô Việt sắp tới được dự đoán sẽ sôi động hơn nữa khi nhiều mẫu xe mới được các hãng úp mở kế hoạch ra mắt người tiêu dùng.

ại sự kiện, ông Ondrej Cerny, Giám đốc phụ trách khu vực Nga và các thị trường mới của Công ty cổ phần Ô tô Skoda đã thông tin về dự án, các giai đoạn xây dựng và cho biết, dự kiến dự án có thể bắt đầu hoạt động vào năm 2022

Năm 2021 Hà Nội tiếp tục dẫn đầu về mua ô tô, bỏ xa các địa phương xếp sau như TP.HCM, Hải Phòng. Bất ngờ nhất là dân tỉnh nghèo Nghệ An… đứng top 4 về mua ô tô cá nhân.

Qua những hình ảnh này, có thể thấy Ford Transit 2022 sắp ra mắt Việt Nam có thiết kế giống với Transit Pro từng trình làng tại Trung Quốc vào hồi tháng 12 năm ngoái.

Các mẫu ôtô cũ đang rơi vào tình trạng bị khách hàng chê do tốn nhiên liệu, nhất là trong giai đoạn giá xăng tăng cao như hiện nay.

Ngày 15/11/2021, VinFast chính thức khai trương Showroom 3S tự doanh lớn nhất Việt Nam với nhận diện thương hiệu mới đầu tiên tại Hải Phòng

  • 1
  • 2
0100
0100