Chăm sóc xe

Thấy có nhiều ý kiến trái chiều về mức độ cháy nổ pin xe điện. Đặc biệt sau vụ cháy tại chung cư ở Hà Nội đã dấy lên những yêu cầu khắt khe hơn về việc sạc pin xe máy điện qua đêm, điều này làm khó khăn cho cả người sử dụng xe…

Chiếc xe ô tô cũ bạn mua sẽ được nâng cấp cả về độ bền bỉ lẫn khả năng vận hành với 5 thao tác dưới đây, .

Đối với mỗi người dùng xe, việc trang bị cho chiếc xe yêu quý của mình những phụ kiện nội thất ô tô là điều rất cần thiết.

Hầu như mỗi quận, huyện, tỉnh, thành đều có các Garage nhưng hầu hết đều dụ dỗ người sở hữu xe nâng cấp lên các món phụ kiện không cần thiết.

Việc không tắt điều hòa đúng lúc có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe của người sử dụng xe cũng như giảm tuổi thọ của xế hộp.

tay ga ngày càng phổ biến vì tính tiện lợi, kiểu dáng thời trang, đặc biệt phù hợp với nữ giới. Tuy vậy những thói quen không tốt có thể khiến chiếc xe nhanh hỏng hơn.

Thay lốp xe ô tô là một trong những hạng mục cực kỳ quan trọng khi làm bảo dưỡng sửa chữa xe

Hệ thống EBD hiện nay đang dần trở thành một trong những trang bị tiêu chuẩn cho các mẫu xe ô tô đời mới

Gầm xe ô tô là khu vực mà chúng ta khó có thể nhìn thấy, nhưng không có nghĩa là chúng ta có thể quên lãng. Gầm xe ô tô cần được cọ rửa thường xuyên để đảm bảo chiếc xe ô tô vận hành trong trạng thái tốt nhất. Cọ rửa gầm xe ô…

Trong quá trình sử dụng, người dùng ô tô có thể sẽ gặp phải các sự cố như hỏng lốp, cạn bình ắc quy, xe tắt máy giữa đường,… Việc trang bị các kỹ năng xử lý cơ bản luôn là điều cần thiết để chiếc xe tiếp tục di chuyển hoặc hạn chế những nguy hiểm sắp xảy ra.

  • 1
  • 2
0100
0100