Sự kiện

Thị trường ô tô Việt sắp tới được dự đoán sẽ sôi động hơn nữa khi nhiều mẫu xe mới được các hãng úp mở kế hoạch ra mắt người tiêu dùng.

Hiện chưa rõ tại thị trường Việt Nam, MG5 hoàn toàn mới sắp xuất hiện có nhiều thay đổi và điều chỉnh so với bản đang lăn bánh tại Thái Lan hay không. Tuy nhiên, về cơ bản, MG5 vẫn sẽ là mẫu sedan có thiết kế theo phong cách Coupe với ngôn ngữ thiết kế dạng BRIT DYNAMIC đặc trưng của hãng.

Tháng 11/2021 tiếp tục ghi nhận sự khởi sắc của thị trường ô tô trong nước khi hầu hết các mẫu xe đều có doanh số tăng trưởng cao so với tháng trước đó.

Ford Ranger 2022 thế hệ hoàn toàn mới đã chính thức ra mắt, một mẫu xe bán tải có thể nói là đáng chú ý nhất trong phân khúc với thị trường Đông Nam Á nói chung hay thị trường Việt Nam nói riêng.

VinFast tin tưởng rằng ‘Tương lai của sự di động’ sẽ là một trong những mẫu xe điện thông minh mang tính cá nhân hóa cao và tích hợp những công nghệ có lợi cho cuộc sống và môi trường của chúng ta. Những chiếc xe này sẽ đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và mang lại trải nghiệm lái xe vượt trội và thoải mái.

Ngày 16-11, Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) công bố doanh số bán hàng của 17 đơn vị thành viên trong tháng 10-2021 đạt 29.797 xe, tăng 120% so với tháng trước.

Ngôi đầu bảng vẫn tiếp tục gọi tên VinFast Fadil. Doanh số tổng toàn thị trường có sự khởi sắc sau tháng Ngâu “bết bát”. Thị trường ô tô Việt Nam trong tháng 9 có dấu hiệu khởi sắc hơn so với tháng 8 – tháng Ngâu trước đó, nhiều mẫu xe đã có doanh…

Kia Carnival được Kia đưa vào phân khúc SUV dành cho gia đình. Xe sở hữu thiết kế mới đẹp mắt, nhiều trang bị đáng chú ý kèm mức giá dao động từ 1,2 đến 1,84 tỷ đồng. Thaco vừa chính thức vén màn chiếc Kia Carnival tại thị trường Việt Nam – model thay…

Ngày 9/10, Thaco đã công bố giá bán của Kia Sonet, Kia K5 và các mẫu xe sẽ được ra mắt trong thời gian tới gồm Kia Sorento PHEV, Kia Sportage, Kia Telluride, xe điện EV6. Ngày 9/10, Thaco tổ chức sự kiện ra mắt mẫu Carnival. Bất ngờ, sự kiện này giống như một…

Chúng tôi đánh giá xe Volkswagen Teramont 2021 mới bán ở Việt Nam sẽ rất khó khăn khi cạnh tranh Toyota Land Cruiser Prado và Ford Explorer bởi mức giá cao, thiết kế không quá nổi bật so với 2 đối thủ trên. Volkswagen Teramont Giá bán: 2 tỷ 349 tr Phiên bản:Chưa xác định Xuất xứ:Nhập khẩuKiểu…

  • 1
  • 2
0100
0100